Share
Go down
Admin
Tổng số bài gửi : 3
Join date : 29/10/2018
Xem lý lịch thành viênhttp://antoanbds.forumvi.com

Đại Phốt D'Capital

on 29/10/18, 05:04 pm
Bao dự án, bao tranh chấp xảy ra mà các cơ quan chức năng quá thờ ơ.
Làm thế nào để luật hóa về lời hứa của chủ đầu tư?[ Phải yêu cầu đưa bản vẽ trần, sàn, tường, lô gia căn hộ và sơ đồ phân bố dự án, sơ đồ căn tầng và cả toà là 1 phần bắt buộc phải có của hợp đồng, CĐT nào không làm đúng cho phạt dừng kinh doanh đến khi khắc phục xem có CĐT nào làm ăn láo được không?

NGƯỜI MUA NHÀ BỊ LỪA ĐẢO, BỊ MAFIA BỊT MIỆNG
Sau nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng sức mạnh quyền lực Mafia để xử lý truyền thông nhưng không thể bưng bít được. THM đành phải đánh canh bạc cuối, mua báo chí đăng bài trả lời phỏng vấn. Đây là thất bại ê chề về xử lý khủng hoảng và dẫn đến một thất bại cay đắng hơn, cụ thể như sau:

1. Vấn đề hành lang 1.47
Vấn đề làm cư dân bức xúc đầu tiên là căn hộ đẳng cấp hạng sang mà hành lang quá bé và không điều hoà. Các băng rôn, biểu ngữ của cư dân đều nêu Phản đối hành lang 1.47m thì THM thông tin trên báo chí ngay rằng Tổ hợp căn hộ hạng sang D’capitale hành lang không điều hoà và chỉ 1.47m, phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng tối thiểu 1.4m đối với hành lang có chiều dài dưới 40m. Điều này càng khẳng định rõ rõ căn hộ hạng sang của THM do Vin phân phối đáp ứng được mức tối thiểu về chiều rộng. Đấy là chưa xét đến chiều dài của hành lang có nhỏ hơn 40m hay không.

Và như thế, không chỉ các dự án của hai đại gia BĐS không thể bán nhà hình thành trong tương mà cả thị trường BĐS sẽ bị ảnh hưởng.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết